Lyrics - Poovanathil maramundu lyrics thambi lyrics, பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு
Poovanathil maramundu lyrics thambi lyrics
poovanathil maramundu lyrics thambi lyrics
பூவனத்தில் மரமுண்டு
மரம் நிறைய பூவுண்டு
பூ நிறைய தேனுண்டு
பூப்பறிக்கப் போவோமா
பூமகளே பெண்ணே வா
அன்னை மடித்தாலாட்டிலே திண்ணைக்கதை நாம் கேட்டதும்
தந்தை மேலே ஏறிக்கொண்டு அம்பாரிகள் நாம் போனதும்
வெண்டைக்காயின் காம்பைக் கிள்ளி தங்கக்கம்மல் என்று சொல்லி
தங்கைக் காதில் மாட்டிவிட்டு ரசித்ததுவும்
மொட்டைமாடி வெண்ணிலவில் வட்டமாக நாமமர்ந்து
கூட்டாஞ்சோறு கையில் வாங்கி ருசித்ததுவும்
எங்கள் வீடுபோல இந்த மண்ணில் சொர்க்கம் ஏதம்மா .. ஆஆஆ
(பூவனத்தில்)
காற்றில் மரம் ஆடக்கண்டு வீட்டில் சென்று ஒளிந்தோமன்று
பேய்கள் எல்லாம் பொய்கள் என்று தந்தை சொல்ல பயமேதின்று
பள்ளிவிட்டுப் பசியுடன் துள்ளித்துள்ளி வீடுவந்து
ஒன்றுமில்லை என்றவுடன் சண்டை போட்டதும்
காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் சொந்தம் எல்லாம் துடிக்கையில்
அடிக்கடி காய்ச்சல் வரவேண்டிக்கொண்டதும்
எங்கள் வீடு போல இந்த மண்ணில் சொர்க்கம் ஏதம்மா .. ஆஆஆ
(பூவனத்தில்)
poovanathil maramundu
maram niraiya pooundu
poo niraiya thaenundu
poo parikka pOvOma
poo magaLae peNNae vaa
annai madi thaalaatilae thinnai kadhai naam kaettathum
thandhai maelae aerikOndu ambaarigaL naam pOnathum
veNdakkayin kaambai kiLLi thanga kammal endru solli
thangai kaadhil maati vittu rasithathuvum
mottai maadi veNNilavil vattamaaga naamamarnthu
ootaanchOru kaiyil vaangi rusithathuvum
engaL veedu pOla indha maNNil sOrgam aethamma
poovanathil maramundu
maram niraiya pooundu
poo niraiya thaenundu
poo parikka pOvOma
poo magaLae kaNNae vaa
kaatril maram aada kaNdu veetil sendru oLindhOm andru
paeigaL ellaam pOigaL endru thandhai solla bayam aedhu indru
paLLi vittu pasi udan thuLLi thuLLi veedu vandhu
ondrum illai endraudan sandai pOttathum
kaichchal vandhu padukkaiyil sondham ellam thudikkaiyil
adikkadi kaichchal vara vaendikOndathum
engaL veedu pOla indha maNNil sOrgam aethamma
poovanathil maramundu
maram niraiya pooundu
poo niraiya thaenundu
poo parikka pOvOma
poo magaLae kaNNae vaa
The topic on Lyrics - Poovanathil maramundu lyrics thambi lyrics is posted by - Madhavan
Hope you have enjoyed, Lyrics - Poovanathil maramundu lyrics thambi lyricsThanks for your time