Lyrics - Kadhal mannan unnai paartha pinbu naan, உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான்

Kadhal mannan unnai paartha pinbu naan


படம் : காதல் மன்னன்
பாடல் : உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான்

உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான் இது போல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று நெடுனாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று இதயம் தெளிந்தேன்
இளமை இளமை பாதித்தேன்
கொள்ளை கொண்ட அந்த நிலா என்னை
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி
இன்னும் வேண்டும் வேண்டும் என்றதே
(உன்னை)

(உன்னை)

ஏன் பிறந்தேன் என்று நான் இருந்தேன்
உன்னைப் பார்த்தவுடன் உண்மை நானறிந்தேன்
என்னுயிரில் நீ பாதியென்று
உன் கண்மணியில் நான் கண்டுகொண்டேன்
எத்தனை பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்
இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை
இமைகள் இரண்டையும் திருடிக்கொண்டு
உறங்கச் சொல்வதில் ஞாயமில்லை
நீ வருவாயோ இல்லை மறைவாயோ
யே யே யே யே யே
தன்னைத் தருவாயோ இல்லைக் கரைவாயோ

(உன்னை)

நீ நெருப்பு என்று தெரிந்த பின்னும்
உன்னைத் தொடத் துணிந்தேன் என்ன துணிச்சலடி
மணமகளாய் உன்னைப் பார்த்த பின்னும்
உன்னைச் சிறையெடுக்க மனம் துடிக்குதடி
மரபு வேலிக்குள் நீயிருக்க
மறக்க நினைக்கிறேன் முடியவில்லை
இமைய மலை என்று தெரிந்த பின்னும்
எறும்பின் ஆசையோ அடங்கவில்லை
நீ வருவாயோ இல்லை மறைவாயோ
யே யே யே யே யே
தன்னைத் தருவாயோ இல்லைக் கரைவாயோ

(உன்னை)



unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
en ninaivu therindhu naan idhu poala illaiyae
evaLoa evaLoa endru nedunaaL irundhaen
iravum pagalum sindhithaen
ivaLae ivaLae endru idhayam theLindhaen
iLamai iLamai paadhithaen
koLLai koNda andha nilaa ennai
kondru kondru thindradhae
inbamaana andha vali
innum vaeNdum vaeNdum endradhae

(unnai paartha...)

yean piRandhaen endru naan irundhaen
unnai paarththavudan uNmai naanaRindhaen
ennuyiril nee paadhiyendru
un kaNmaNiyae naan kaNdukoNdaen
eththanai peNgaLai kadandhiruppaen
ippadi en manam thudiththadhillai
imaigaL iraNdaiyum thirudikkoNdu
uRanga cholvadhil nyaayamillai
nee varuvaayoa illai maRaivaayoa
yae yae yae yae yae
thannai tharuvaayoa illai karaivaayoa

(unnai paartha..)

nee neruppu endru therindha pinnum
unnai thoda thuNindhaen enna thuNichaladi
maNamagaLaay unnai paartha pinnum
unnai chiRaiyedukka manam thutikkudhadi
marabu vaelikkuL neeyirukka
maRakka ninaikkiRaen mudiyavillai
imaiya malai endru therindha pinnum
eRumbin aasaiyoa adangavillai
nee varuvaayoa illai maRaivaayoa
yae yae yae yae yae
thannai tharuvaayoa illai karaivaayoa

(unnai paartha...)

The topic on Lyrics - Kadhal mannan unnai paartha pinbu naan is posted by - Maha

Hope you have enjoyed, Lyrics - Kadhal mannan unnai paartha pinbu naanThanks for your time

Tech Bluff