Lyrics - Sambo siva sambo ninaithaale inikkum rajinikanth, Sambooooo siva sambo
Sambo siva sambo ninaithaale inikkum rajinikanth
Movie : நினைத்தாலே இனிக்கும்Music : M.S. விஸ்வநாதன்
Singer : MSV
Actor in song : Superstar
ரஜினிகாந்த்
சம்போ சிவ சம்போ, சிவ சம்போ, சிவ சம்போ
ஜகமே தந்திரம், சுகமே மந்திரம், மனிதன் எந்திரம் சிவ சம்போ
நெஞ்சம் ஆலையம், நினைவே தேவதை, தினமும் நாடகம் சிவ சம்போ
ஜகமே தந்திரம், சுகமே மந்திரம், மனிதன் எந்திரம் சிவ சம்போ
நெஞ்சம் ஆலையம், நினைவே தேவதை, தினமும் நாடகம் சிவ சம்போ
மனித உன் ஜென்மத்தில் எந்நாளும் நன்னாளாம்
மறு நாளை எண்ணாதே இந்நாளே பொன்னாளாம்
பல்லாக்கை தூக்காதே பல்லாக்கில் நீ ஏறு
உன் ஆயுள் தொண்ணூறு எந்நாளும் பதினாறு
ஜகமே தந்திரம், சுகமே மந்திரம், மனிதன் எந்திரம் சிவ சம்போ
நெஞ்சம் ஆலையம், நினைவே தேவதை, தினமும் நாடகம் சிவ சம்போ
அப்பாவும் தாத்தாவும் வந்தார்கள் போனார்கள்
தப்பென்ன செய்ய நீ எப்போதும் விளையாடு
அப்பாவி என்பார்கள் தப்பாக நினைக்காதே
எப்பாதை போனாலும் இன்பத்தை தள்ளாதே
கல்லை நீ தின்றாலும் செரிக்கின்ற நாள் இன்று
காலங்கள் போனாலோ தின்னாநே என்பார்கள்
மது உண்டு , பெண் உண்டு , சோர் உண்டு, சுகம் உண்டு, மனம் உண்டு என்றாலே சொர்க்கத்தில் இடம் உண்டு
ஜகமே தந்திரம், சுகமே மந்திரம், மனிதன் எந்திரம் சிவ சம்போ
நெஞ்சம் ஆலையம், நினைவே தேவதை, தினமும் நாடகம் சிவ சம்போ
லாராலலாரிற லாராலலாரிற லாராலலாரிற சிவ சம்போ
லாராலலாரிற லாராலலாரிற லாராலலாரிற சிவ சம்போ
Movie : Ninaithaale Inikkum
Music : M.S.Viswanathan
Singer : MSV
Actor in song : Superstar Rajnikanth
sambooooo siva sambo, siva sambo, siva sambo
jagame thanthiram, sugame manthiram, manithan yenthiram siva sambo
nenjam aalaiyam, ninaive dhevadhai, dhinamum naadagam siva sambo
jagame thanthiram, sugame manthiram, manithan yenthiram siva sambo
nenjam aalaiyam, ninaive dhevadhai, dhinamum naadagam siva sambo
manidha un jenmaththil ennaalum nannaalaam
maru naalai ennaathe innaale ponnaalaam
pallaakkai thookkaathe pallaakkil nee yeru
un aayul thonnooru ennaalum pathinaaru
dam dam dadididididi dam dam dadadididadi dam dim dam dam dadidi dadidi dadidi dadidi dadidi dadidi dadida
jagame thanthiram, sugame manthiram, manithan yenthiram siva sambo
nenjam aalaiyam, ninaive dhevadhai, dhinamum naadagam siva sambo
appaavum thathavum vanthaargal ponaargal
thappenna seyya nee eppothum vilaiyaadu
appaavi enbaargal thapaaga ninaikkaathe
eppaavi ponaalum inbathai thallaathe
kallai nee thindraalum serikkindra naal indru
kaalangal ponaalo thinnaathe enbaargal
madhu undu pen undu sor undu sugam undu madham undu endraale sorgathil idam undu
oh oh
dam dam dam dadididididi dim dim dim dadadididadi dam dim dam dam dadidi dadidi dadidi dadidi dadidi dadida
jagame thanthiram, sugame manthiram, manithan yenthiram siva sambo
nenjam aalaiyam, ninaive dhevadhai, dhinamum naadagam siva sambooooo
laralalaarira laralalaarira laralalaarira siva sambo
laralalaarira laralalaarira laralalaarira siva sambo
The topic on Lyrics - Sambo siva sambo ninaithaale inikkum rajinikanth is posted by - Maha
Hope you have enjoyed, Lyrics - Sambo siva sambo ninaithaale inikkum rajinikanthThanks for your time