Lyrics - O vennilaa kadhal desam, கண்ணே கண்ணே காதல் செய்தாய்
O vennilaa kadhal desam
ஓ வெண்ணிலா இரு வானிலா
நீ..
ஓ நண்பனே அறியாமலா
நான்..
கண்ணே கண்ணே காதல் செய்தாய்
காதல் என்னும் பூவை நெய்தாய்
நண்பன் அந்த பூவை கொய்தான்
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே நீயென் செய்வாய்
(ஓ வெண்ணிலா..)
மழை நீரில் வானம் நனையாதம்மா
விழி நீரில் பூமுகம் கரையாதம்மா
எனைக் கேட்டு காதல் வரவில்லையே
நான் சொல்லி காதல் விடவில்லையே
மறந்தாலும் நெஞ்சம் மறக்காதம்மா
இறந்தாலும் காதல் இறக்காதம்மா
(ஓ வெண்ணிலா..)
"இருக்கின்ற இதயம் ஒன்றல்லவா
எனதல்ல அதுவும் உனதல்லவா
எதை கேட்ட போதும் தரக்கூடுமே
உயிர் கூட உனக்காய் விட கூடுமே
தருகின்ற பொருளாய் காதல் இல்லை
தந்தாலே காதல் காதல் இல்லை"
ஓ வெண்ணிலா இரு வானிலா
நீ..
ஓ நண்பனே அறியாமலா
நான்..
கண்ணே கண்ணே காதல் செய்தாய்
காதல் என்னும் பூவை நெய்தாய்
நண்பன் அந்த பூவை கொய்தான்
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே நீயென் செய்வாய்
Movie Name: Kadhal Desam (1996)
Singer: Unni Krishnan
Music Director: Rahman AR
Lyrics: Vaali
Year: 1996
Producer: Kunjumon K T
Director: Kathir
Actors: Abbas, Tabu, Vineeth
o vennila
iru vaanila nee
o nanbane
aariyamala naam
kanne kanne
kaadhal seidhaai
kaadhal ennum
poovai neidhai
nanban anda poovai koidhaai
nenje nenje nee en seivaai
(o vennila)
mazhai neeril vaanam
nanaiyaadhamma
vizhineeril poomugam
karaiyaadhamma
yennai kettu kaadhal varavillaye
naan solli kaadhal vidavillaye
marandhaalum nenjam marakkadhamma
irandhaalum kaadhal irakkadhamma
(o vennila)
irukkindra idhayam ondrallava?
yenadalla adhuvum unadhallava?
yedhai ketta podhum tarakkoodume
uyir kooda unakkai vidakoodume
tharugindra porulaai kaadhal illai
thandaale kaadhal kaadhal illai
(o vennila)
The topic on Lyrics - O vennilaa kadhal desam is posted by - Mallu
Hope you have enjoyed, Lyrics - O vennilaa kadhal desamThanks for your time